CHỌN CHĂN DRAP GỐI THEO PHONG THỦY

Cùng lựa chọn Chăn Drap Gối theo phong thủy thích hợp với từng người.

Việc lựa chọn các sản phẩm, vật dụng hay cách bố trí chúng trong nhà để phù hợp với phong thủy là việc làm phổ biến hiện nay, đặc biệt những gia đình hoạt động lĩnh vực kinh doanh. Chăn drap gối theo phong thủy hay sở thích cũng là vấn đề thu hút nhiều quan tâm của mọi người. Làm thế nào để lựa chọn được một bộ chăn drap gối vừa đảm bảo được giấc ngủ ngon vừa hợp được phong thủy nhà bạn.

Các mệnh trong phong thủy gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Màu sắc trong phong thủy nôm na là việc lựa chọn tạo sự cân bằng giữa năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Các màu tối yên tĩnh của màu âm có tác dụng hấp thu màu, màu dương sẽ phản ánh những màu sắc sáng hơn. Nếu lựa chọn hợp lý các màu sắc sẽ được vận dụng tối đa để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường ảnh hưởng vào ngôi nhà.

  • Mệnh Kim. Để có thể thu hút thêm may mắn và tài lộc những người mệnh Kim hãy chú ý lựa chọn các sản phẩm với màu trắng là màu sở hữu bản mệnh, có thể kết hợp thêm các màu sáng như vàng, nâu để sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim), và tránh những màu hồng, đỏ, tím (Hồng Hỏa  khắc Kim).
  • Mệnh Thổ và Mộc. Những người mệnh Thổ thì có thể chọn các sản phẩm với màu vàng, nâu chủ đạo và tránh sử dụng màu xanh. Ngược lại những ai mệnh mộc thì lựa chọn màu xanh làm màu chính và tránh những màu sáng như trắng và ánh kim.
  • Mệnh Thủy. Với những người mệnh Thủy thì nên chú ý các bộ chăn drap gối tông màu xanh biển sẫm kết hợp với các màu sáng như bạch kim và trắng. Kỵ những màu tối như nâu hay vàng đất
  • Mệnh Hỏa. Còn lại những ai mệnh hỏa, màu đỏ, tím hay hồng sẽ là những màu hợp với bản mệnh, có thể kết hợp với màu xanh của mệnh Mộc và hạn chế màu xanh biển của mệnh Thủy.

Ngoài các yếu tố về phong thủy khi lựa chọn bộ chăn drap gối, thì chất lượng và yêu cầu về thẩm mỹ cũng là điều quan trọng.

Các sản phẩm của Chăn drap gối Thắng Lợi được thiết kế không chỉ đem đến cho bạn một giấc ngủ tuyệt vời mà còn có nhiều lựa chọn phù hợp với phong thủy theo từng người. Cùng tham khảo các sản phẩm mới nhất của chúng tôi tại đây.

Bài viết liên quan

Chat Live Facebook